Nhận xét từ học viên

Học viên Vũ Thu Hương, Business Analyst (Khóa SQLDA12)

Lựa chọn và theo học khóa học SQL for Data analytics là lựa chọn chính xác của tôi. Tâm thế khi bắt đầu khóa học của tôi là khá lo sợ vì là một người không có background về CNTT cũng như khá lớn tuổi, tuy nhiên với cách giảng dạy của giảng viên cũng như các bài tập thực hành rất sát thực tế đã giúp tôi cảm thấy mình có thể hoàn thành tốt khóa học. Cảm ơn các bạn.

Học viên Nguyễn Anh Huy, Senior Purchaser (Khóa SQLDA11 và PYDA11)

Khóa học rất bổ ích, nhất là cho bản thân mình, phải tiếp xúc và truy xuất lượng dữ liệu (logistics) rất lớn từ hệ thống. Giảng viên Khánh truyền đạt rất dễ hiểu và nhiệt tình, chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè khi có cơ hội.

Bạn Phạm Trí Thành, Sinh viên (Khóa SQLDA11 và PYDA11)

Highly recommend cho những bạn có background kinh tế/ không liên quan đến code mà muốn dấn thân vào lĩnh vực data analytics!

Bạn Trần Thanh Tùng, Data Analyst (Khóa SQLDA11 và PYDA11)

Khóa học rất tốt, giảng viên rất nhiệt tình và kiến thức tốt.

Bạn Trần Thanh Hiền, Business Analyst (Khóa SQLDA11 và PYDA11)

Rất happy. Mình đã giới thiệu datapot cho bạn bè. Thực tế thì mình cũng đã kỳ vọng là sẽ được học nhiều kỹ thuật trên SQL hơn ở khóa này. Tuy nhiên với thời lượng 4 buổi thì mình nghĩ cũng đã có thể hỗ trợ mình truy vấn dữ liệu từ DB trong công việc hàng ngày. Chúc datapot tiếp tục thành công và lớn mạnh.
Thực tế thì mình đang là 1 BA tại ngân hàng, sử dụng BI tool hàng ngày và là 1 giảng viên nội bộ giảng BI tool cho nội bộ.

Bạn Lê Thị Quế, Data Analyst (Khóa SQLDA11 và PYDA11)

Khóa học khá ổn, giữa các buổi có thực hành & BTVN. Tuy nhiên riêng buổi cuối chưa có thực hành nhiều. Mình nghĩ buổi cuối nên là 1 buổi chữa bài tập.

Bạn Đường Hán Trung, E-Commerce (Khóa SQLDA11 và PYDA11)

Highly recommended this course. Rất hữu ích, giảng viên Khánh rất nhiệt tình và support tốt.

Bạn Trịnh Quỳnh Chi, Sinh viên (Khóa SQLDA11 và PYDA11)

Em khá hài lòng với khóa học. Theo cá nhân em thì nếu có thể thì các anh nên cho thêm bài tập, phần bài tập thì em nghĩ nên trải từ mức trung bình đến khó. Còn về nhịp dạy thì buổi 3 kiến thức hơi nặng còn buổi 1 và 3 thì khá nhẹ nhàng nên nếu có thể thì em nghĩ nên san lượng kiến thức ra hấp thụ cho hiệu quả ạ :))
Còn về cách dạy của anh Khánh thì dễ hiểu và ok ạ

(to be updated)